Khi nhắc tới Đà Nẵng thì người ta thường nhắc đến những địa danh cũng như các thắng cảnh nổi tiếng như: Cầu quay Sông Hàn, Cầu Rồng, Cầu Thuận Phước, Vòng quay Mặt trời Sun wheel, Bà Nà Hill, Núi Thần Tài, v..v. Đà Nẵng có thể nói là thành phố rất đẹp và con người ở đây cũng rất thân thiện với du khách. Ngoài những địa danh thì điều khiến các du khách phải lưu luyến nữa đó là ẩm thực, ai đến Đà Nẵng mà chưa thưởng thức các món ăn đặc sản của Đà Nẵng – Quảng Nam như Mỳ Quảng Ếch, Bánh tráng thịt heo Đại lộc, Cao Lầu Hội An thì quả là một thiếu sót cực kỳ đáng tiếc. Và có một món nữa mà có thể nói chỉ có ở Đà Nẵng mới có được đó là Chả bò Đà Nẵng.

Chả bò Đà Đẵng - Chả bò Huyền Trâm - Đặc sản làm quà Đà Nẵng
Chả bò Đà Đẵng – Chả bò Huyền Trâm – Đặc sản làm quà Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng được biết đến như một món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của người dân Đà Nẵng, đặc biệt là trong các dịp lễ cưới, lễ ăn hỏi, ngày Tết cổ truyền, ngày giỗ ông bà và đặc biệt rất thích hợp để  du khách để làm quà biếu cho bạn bè, người thân khi đến du lịch Đà Nẵng.

Chả bò Đà Đẵng - Chả bò Huyền Trâm - Đặc sản làm quà Đà Nẵng
Chả bò Đà Đẵng – Chả bò Huyền Trâm – Đặc sản làm quà Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng – Lò chả Huyền Trâm là cơ sở chả bò gia truyền lâu đời tại Đà Nẵng. Chả bò tại đây được chế biến theo công thức gia truyền 3 đời, miếng chả có mùi vị rất ngon ngọt và thơm và mang hương vị rất đặc trưng mà ở các nơi khách không có được.

Chả bò Đà Nẵng - Chả bò Huyền Trâm - Đặc sản làm quà Đà Nẵng - Chả giò Đà Nẵng - Chả bò gia truyền Đà Nẵng
Chả bò Đà Nẵng – Chả bò Huyền Trâm – Đặc sản làm quà Đà Nẵng – Chả giò Đà Nẵng – Chả bò gia truyền Đà Nẵng

Lò chả Huyền Trâm có dịch vụ giao hàng miễn phí nội thành Đà Nẵng khi đặt mua từ 1kg trở lên.

Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ: 0779.559.552 – 0905.623.929